Công ty vệ sinh môi trường hút bể phốt Thuận Phát

Hút bể phốt uy tín

Công ty vệ sinh môi trường hút bể phốt Thuận Phát kính chào quý khách: Hiện nay có rất nhiều cá nhân dán tờ rơi. Quảng cáo trên facebook, trên internet không có tên doanh nghiệp –  mã số thuế – không có giấy phép kinh doanh. Báo giá cao, chặt chém khách hàng.

Làm ảnh hưởng uy tín, cũng như dịch vụ của công ty, chính vì vậy Thuận Phát khuyến cáo quý khách phải xem thật kĩ các thông tin công ty.

Các dịch vụ hiện có của công ty vệ sinh môi trường hút bể phốt Thuận Phát:

  • Hút bể phốt
  • Thông tắc cống
  • Thông tắc bồn cầu

Hút bể phốt uy tín

Dịch vụ hút bể phốt Thuật Phát

Bạn không hiểu sao nhà vệ sinh mình bị tắc? Bạn thắc mắc, và cũng không biết xử lý thế nào. Thứ nhất, chưa chắc bể phốt nhà bạn đã đầy. Vì có nhiều nguyên nhân khác nhau, cũng có thể toilet nhà bạn chỉ bị tắc thôi. Do bạn đi vệ sinh xong, thường có thói quen vứt giấy vào bồn cầu, nên gây tắc bồn cầu.

Nhân viên hút bể phốt Thuận phát sẽ đến tận nhà bạn  chỉ sau 15 phút . Chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, nhà vệ sinh và bồn cầu nếu chỉ bị tắc không. chúng tôi sẽ thông cho nhà bạn với đơn giá chỉ từ 100.000 đồng. Nhân viên của chúng tôi sẽ mở, và kiểm tra bể phốt nhà bạn. Nếu bể nhà bạn đầy thì hãy hút. Chúng tôi mở cho bạn kiểm tra là Miễn phí hoàn toàn. Nên bạn yên tâm, không phải lo lắng về bất cứ chi phí vô lý nào khác nữa.

Dù nhà bạn ngõ sâu và bé. Công ty hút bể phốt Thuận Phát có đầy đủ các dòng xe từ loại nhỏ, đến những xe có trọng tải lớn để phục vụ quý khách. Với đơn giá vô cùng ưu đãi đến quý khách hàng. Đối với các công ty và toà nhà có số lượng lớn trên 1000 khối đơn gía chỉ với 90.000đ/ 1 khối. Còn đối với cá nhân, mức giá chỉ từ 300.000đ/ 1 khối trên 1 xe.

Thuận phát cam kết thông hút bể phốt không đục phá


CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0987.947.090

Website: https://hutbephotkhucongnghiep.com/

Sự hài lòng của Khách hàng là niềm vui của Công ty vệ sinh môi trường Thuận Phát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *