Dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ

Hút bể phốt tại Hà Nội
[Total: 2    Average: 5/5]

Bao lâu thì nên thông tắc bể phốt một lần

Trong quá trình sử dụng, sẽ đến một lúc bể phốt bị quá đầy và cần phải thông tắc. Tuy nhiên, làm sao để biết trước để chủ động thông tắc tránh rắc rối trong quá trình sinh hoạt. Bao lâu thì nên hút bể phốt một lần? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ khá nhiều khách hàng. Bài viết hôm nay, URT xin giải đáp thắc mắc này như sau:
Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại, là nơi chứa các chất thải sinh hoạt của các gia đình công ty, trường học hay bệnh viện. Các chất thải khi xuống bể sẽ được các vi sinh vật phân hủy và thoát ra ngoài bằng đường ống. Tuy nhiên, không phải chất thải nào cũng có thể phân hủy được, lâu ngày tích tụ và làm cho bể phốt bị đầy, dẫn đến không thể chứa thêm, bốc mùi, mất vệ sinh. Và để tiếp tục sử dụng, bắt buộc phải thông tắc bể phốt.

Hút bể phốt Chương Mỹ

Bao nhiêu lâu thì nên thông tắc?
Mỗi một bể phốt được xây dựng sẽ đều có một sức chứa nhất định. Đặc biệt, nếu trong quá trình sử dụng con người không có ý thức, xả rác bừa bãi cả những chất rắn, khó phân hủy xuống cống, bồn cầu thì bể phốt càng nhanh đầy hơn. Thời gian để hút bể mỗi sẽ phụ thuộc vào dung tích của bể cũng như tần suât sử dụng và lượng chất thải ra. Nếu bể phốt mới, có dung tích lớn, xây dựng đúng tiêu chuẩn và không vứt những chất khó phân hủy thì bể phốt sẽ sử dụng được rất lâu.
Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì thông thường thời gian định kỳ thông tắc bể phốt là từ 1 đến 3 năm. Đối với các công ty hay các tòa nhà lớn thì thường 1 năm 1 lần, còn các hộ gia đình lâu hơn có thể khoảng 2 đến 3 năm hoặc lâu hơn .
Các gia đình hay đơn vị cũng cần chủ động hút trước khi bể quá đầy, để không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.
Khi cần thông tắc bể phốt, vui lòng liên hệ theo số 0987.947.090 công ty vệ sinh môi trường Thuận Phát sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cung cấpcác dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ, hút bể phốt tại các tỉnh miền bắchút bể phốt khu phố với chất lượng tốt nhất thị trường.

Hút bể phốt tại Chương Mỹ Uy Tín


CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THUẬN PHÁT

Hotline: 0987.947.090

Website: https://hutbephotkhucongnghiep.com/

Sự hài lòng của Khách hàng là niềm vui của Công ty vệ sinh môi trường Thuận Phát!

One Comment on “Dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *