Nguyên nhân và lợi ích của việc hút bể phốt thường xuyên

Hút bể phốt

Hút bể phốt là gì?

Hiện nay ngành hút bể phốt cũng không còn xa lạ đối với nhiều người. Nhưng cũng có một số người chưa biết đến dịch vụ này. Hút bể phốt là con người và máy móc để hút các chất thải chưa được phân hủy hết. Hoặc chất thải rắn không thể phân hủy từ trong bể phốt ra ngoài. Giúp tăng thể tích của bể phốt. Đảm bảo bể luôn bể luôn hoạt động tốt tránh tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu. Làm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của gia đình hay văn phòng làm việc.

Hút bể phốt

Nguyên nhân xảy ra tắc bồn cầu

– Một trong những nguyên nhân thường xảy ra nhất là sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh và không bỏ vào thùng rác mà cho vào bồn cầu.

– Do vô tình làm rơi vật cứng vào bồn cầu. Nếu bồn cầu của quý khách bị tắc do vật cứng thì chúng tôi sẽ dùng các máy móc tốt nhất để lấy vật cứng. Làm thông thoát bồn cầu cho quý khách

– Bể phốt sau một thời gian sử dụng thì bị đầy. Bên công ty sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách để thực hiện hút bể phốt

– Thiết kế bể phốt không có đường thoát khí, đường thoát nước thấp hơn so với mực nước cống.

– Tắc đường thoát nước từ bồn cầu vào bể phốt.

– Tắc cống do quá trình sử dụng lâu dài. Do quá trình sử dụng lâu dài nên đường ống có thể bị bám cặn, rêu. Dẫn đến tình trạng tắc hoặc nước chảy chậm gây ùn ứ. Khi bạn gọi cho bên chúng tôi về vấn đề này, nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đến với máy móc và trang thiết bị tốt nhất. Giải quyết triệt để nhanh nhất cho quý khách.

– Tắc cống do tóc. Tóc là nguyên nhân gây sự cố tắc bồn cầu hoặc cống phức tạp. Do khi bạn gội đầu thì tóc rụng và chảy vào cống theo nước và tụ lại ở đường ống gây ra tình trạng tắc. Nhân viên sẽ được cử đến với máy lò xo để quấn tóc ra và làm sạch cống.

Lợi ích của hút bể phốt

Sau thời gian sử dụng lâu dài các vật cứng, giấy vệ sinh hay chất nhờn bụi bẩn bám lại trong đường thoát nước. Bồn cầu, phòng tắm hay bất kì đường cống khác từ từ sẽ tệ hơn cho đến khi bị tắc. May mắn hiện nay dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống để làm sạch sẽ hệ thống đường ống nước của bạn. Do đó nước thải sẽ chảy thông suốt không gây tắc bể phốt hay đường ống.

Không chỉ để lợi ích cho mỗi gia đình bạn hay chỗ bạn làm việc. Mà còn giúp môi trường xung quanh tốt hơn. Hầu hết các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt rất hiệu quả cùng với chi phí cũng như mang lại lợi ích rất to lớn.

Một lý do nữa để xem xét việc thuê dịch vụ hút bể phốt.

Vì nó có thể giúp giải phóng đường chảy của nước thải. Rất nhiều lần khi một đường ống cống bị tắc. Chủ nhà mất rất nhiều công sức và thời gian để xử lý. Tất cả các loại chất lỏng ăn mòn gây thiệt hại được cho xuống cống. Các chất lỏng và vật liệu như vậy gây hại nghiêm trọng cho môi trường. Một dịch vụ từ công ty vệ sinh môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sửa chữa vấn đề thoát nước vệ sinh thái thân thiện nhất có thể.

Thêm một lý do khác nữa để xem xét thuê dịch vụ từ phía công ty vệ sinh môi trường chuyên nghiệp là bởi vì rất nhiều đường ống gặp vấn đề phải khắc phục sự cố. Điều này có thể khắc phục đơn giản, nhưng với người không kinh nghiệm không thể xử lý thành công.

Hút bể phốt
Nguyên nhân và lợi ích của việc hút bể phốt thường xuyên

Tại sao phải hút bể phốt theo định kỳ?

Tiền bạc: Các bể phốt sử dụng 3-5 năm là tối thiểu cần được hút. Nếu bạn hút bể phốt thường xuyên sẽ tránh được các chi phí tốn kém nhiều hơn khi một hệ thống lọc của hệ thống bị hư hỏng và phải thay thế.

Sức khỏe gia đình bạn và cộng đồng xung quanh: Việc bạn xử lý nước thải không được tốt có thể gây ra nguy cơ sức khỏe quan trọng của gia đình bạn và những người xung quanh. Làm ô nhiễm nguồn nước như: giếng nước, nước ngầm và nguồn nước mặt.

Giá trị sở hữu: Nếu bạn làm hư hỏng hoặc hệ thống tự hoại duy trì không đúng cách sẽ dẫn đến suy giảm giá trị tài sản của bạn.

Nếu bạn không thường xuyên hút bể phốt, kiểm tra và bảo trì hệ thống bạn sẽ không có kiến thức về tình trạng của hệ thống tự hoại hiện tại của bạn. Bể phốt của bạn nếu được thông hút thường xuyên, phụ thuộc vào kích thước của bể tại nhà hoặc doanh nghiệp, số lượng người sử dụng trong tòa nhà. Bể phốt nên được hút thường xuyên sau khi sử dụng 3-5 năm.

Hiện tại công ty vệ sinh môi trường Thuận Phát cung cấp các dịch vụ liên quan như:
  • Hút bể phốt tại hộ gia đình
  • Hút bể phốt tại khu công nghiệp
  • Hút bể phốt tại các căn hộ chung cư
  • Hút bể phốt tại các khu phố
  • Hút bể phốt tại các tỉnh miền bắc
  • Hút bể phốt tại các trường đại học

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ quý khách hài lòng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

– Hotline: 0987 947 090

– Website: https://hutbephotkhucongnghiep.com

– Địa chỉ: 18a, Cao Bá Quát, Hà Nội

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của đội ngũ công ty vệ sinh môi trường Thuận Phát!

One Comment on “Nguyên nhân và lợi ích của việc hút bể phốt thường xuyên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *